Thứ 3, 7/12/2021 
 03:09:37

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG XÍ NGHIỆP TOA XE ĐÀ NẴNG NĂM 2018

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

     

Ngày 07/3/2018, Xí nghiệp Toa xe Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018 . Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Tổng giám đốc Đào Anh Tuấn; Phó Tổng giám đốc Mai Thế Mạnh; Phó chủ tịch Công đoàn Nguyễn Nghiệp, Trưởng ban kiểm soát, Trưởng các phòng TC-HC, ĐM-TX, AT- BVANQP của Công ty cổ phần vận tải Đường sắt Sài Gòn cùng toàn thể 63 đại biểu đại diện cho 308 CBCNV của Xí nghiệp Toa xe Đà Nẵng .

      Có thể nói năm 2017 tiếp bước những thành công từ sự nỗ lực của tập thể người lao động đã mang lại cho Xí nghiệp Toa xe Đà Nẵng những kết quả hết sức ấn tượng: Sản lượng thực hiện đều đạt và vượt theo kế hoạch được giao, đặc biệt sửa chữa lớn toa xe khách bằng 200% kế hoạch, sửa chữa nhỏ toa xe khách bằng 110% kế hoạch, thực hiện nâng cấp hoán cải 10 toa xe AnL28 trong dự án nâng cấp cải tạo 10 toa xe khách của Công ty cổ phần VTĐS Sài Gòn và Hà Nội . Tổng chi phí sản phẩm tác nghiệp thực hiện 62,7007 tỷ đồng, so cùng kỳ bằng 112,4%; Công tác đảm bảo an toàn các mặt được giữ vững : An toàn chạy tầu không để xảy ra vụ việc nào tai nạn nghiêm trọng và ít nghiêm trọng, sự cố giao thông đường sắt giảm 06 vụ ( giảm 27%), hư hỏng toa xe không gây chậm tầu giảm 02 vụ (bằng 20%); An toàn lao động và phòng chống cháy nổ không để xẩy ra vụ việc nào, Công tác chất lượng sửa chữa toa xe : Phản công chất lượng giảm 06 vụ , tỷ lệ là 2,3% ( cùng kỳ 2,7%) ; mở rộng phát triển kinh doanh dịch vụ hỗ trợ vận tải , tổng doanh thu thực hiện trong năm 11,99 tỷ đồng, bằng 139% KH, bằng 284% so cùng kỳ. Đảm bảo việc làm và thu nhập, tiền lương bình quân đồng/người/tháng tăng 18 % so với năm 2016 . 
      Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Tổng giám đốc Đào Anh Tuấn đã ghi nhận quá trình phấn đấu, nỗ lực của tập thể CBCNV Xí nghiệp Toa xe Đà Nẵng đã đóng góp tích cực vào kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2017; ghi nhận và đánh giá cao Xí nghiệp Toa xe Đà Nẵng là một đơn vị tương đối toàn diện trong các mặt hoạt động, nội bộ đoàn kết từ lãnh đạo đến người lao động, có sự đổi mới trong cách nghĩ, cách làm, quản trị tốt nhiều lĩnh vực (Công tác kế hoạch vật tư, An toàn, Tài chính, Tổ chức, lao động ... đều tay), có sự tuân thủ và nghiêm túc trong công việc; lực lượng lao động, bộ máy quản lý gọn gàng; việc làm, đời sống, thu nhập tốt. 
       Về phương hướng nhiệm vụ của Xí nghiệp năm 2018, Tổng giám đốc đặc biệt nhấn mạnh công tác đảm bảo an toàn vận tải và yêu cầu các cấp trong Xí nghiệp từ cán bộ lãnh đạo, cán bộ chuyên môn nghiệp vụ đến người lao động trực tiếp cần làm hết trách nhiệm để kiểm soát tốt được công tác an toàn. Đầu tư cho con người, đào tạo bồi dưỡng công nhân lành nghề , đội ngũ cán bộ làm công tác kỹ thuật ; tiếp tục phấn đấu tiết kiệm, giảm chi phí sản xuất và mong muốn Xí nghiệp Toa xe Đà Nẵng phải là một đơn vị đi đầu trong các đơn vị sản xuất cơ khí của Công ty, mở rộng thị trường, phát triển sản phẩm , đổi mới tư duy, có sự bài bản, chuyên nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh, giữ vững và làm tốt hơn đời sống và thu nhập cho người lao động so với năm 2017 . 
      Phát biểu ý kiến tại Hội nghị, Giám đốc Xí nghiệp Phan Thành Liên đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Tổng Giám đốc và bày tỏ lời cảm ơn tới lãnh đạo và các phòng ban nghiệp vụ của Công ty, các đơn vị bạn trong Công ty và trong Ngành đã tạo điều kiện giúp đỡ Xí nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất và các mặt hoạt động khác trong năm 2017 đồng thời cũng nhấn mạnh với người lao động của Xí nghiệp về nhiệm vụ trước mắt và lâu dài còn nặng nề và nhiều thử thách. Nhưng với những giải pháp mới, sáng tạo, quyết liệt đã và đang được triển khai, nhận được sự đồng thuận cao của người lao động thì hoàn toàn có cơ sở vững chắc để tin tưởng rằng Xí nghiệp Toa xe Đà Nẵng sẽ hoàn thành vượt mức kế hoạch Công ty giao .           thanglam

                                  Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần VTĐS Sài Gòn phát biểu ý kiến tại hội nghị 

 

VIDEO - CLIP

Đăng nhập

Dịch vụ 24/7

Email - Thư điện tử

Liên kết website

Lượt truy cập

512954
Hôm nay
Tổng tháng
Tổng
43
414
512954

Online (15 minutes ago):3

 

BẢN QUYỀN THUỘC XÍ NGHIỆP TOA XE ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 236 Đường Hải phòng, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng  - Điện thoại : 0511.222.3166 - Fax: 05113.826.166  -  Website: http://www.toaxedanang.com.vn

Kết nối với chúng tôi: